Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Chỉ cần khôi phục mục đã mua là có thể xóa quảng cáo miễn phí.
Nhấn "Khôi phục xóa quảng cáo" (nếu bạn mua gói xóa quảng cáo một lần) hoặc "Bạn đã đăng kí trước đó, khôi phục" (nếu bạn đang đăng ký "Dịch vụ cao cấp") trong màn hình thiết lập.
Trong một số ít trường hợp, thao tác có thể không thành công. Khi đó, vui lòng thử mua lại.
Miễn là dùng cùng một Tài khoản Google, bạn sẽ không bị tính phí hai lần, xin cứ yên tâm.
Nếu vẫn không được, vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết qua nút "Liên hệ" ở góc trên bên phải.